Nước tinh khiết Proh2o được đóng chai trực tiếp tại Công ty TNHH Lavie với công nghệ hiện đại chuẩn châu Âu. Với đặc điểm hoàn toàn tự động, tinh khiết và không qua bất cứ quá trình xử lý hóa học nào, sản phẩm nước uống tinh khiết Proh2o có thể đáp ứng mọi tiêu chuẩn chất lượng tại bất cứ thị trường nào trên phạm vi toàn cầu. Hàng năm, Tập đoàn Nestle Waters đều tiến hành kiểm tra chất lượng các nhà máy Lavie.

Quy trình lọc nước Proh2o trải qua nhiều giai đoạn khác nhau. Mỗi giai đoạn sẽ thực hiện nhiệm vụ lọc các tạp chất khác nhau có trong nước khoáng tự nhiên được khai thác từ các mạnh nước ngầm trong lòng đất sâu. Cụ thể, người ta tiến hành lọc tiêu diệt vi sinh vật có hại bằng hệ thống lọc vi sinh MF; lọc sắt và mangan bằng hệ thống tiên tiến UF và lọc tia cực tím giúp thanh trùng nước.

Bình nước tinh khiết Proh2o được cải tiến so với bình nước Lavie truyền thống. Vẫn duy trì dung tích 19L song bình nước Proh2o được thiết kế có vòi trực tiếp trên bình. Tuy nhiên, khác với các bình nước của nhãn hàng khác, vòi nước của Proh2o không có lỗ hở. Do vậy, nó có thể đảm bảo vệ sinh và an toàn cho dòng nước vì không loại vi khuẩn có hại nào có thể xâm nhập.

098 654 5889