Giải đáp thắc mắc Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết

Lợi ích mang lại khi sử dụng nước khoáng Lavie mỗi ngày

Từ lâu nước uống Lavie đã là một cái tên đã quá đỗi quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Từ những siêu thị lớn đến những quán xá nhỏ chúng ta sẽ đều thấy sự xuất hiện của loại nước này. Thế nhưng vẫn có rất nhiều người vẫn chưa thể phân biệt được rằng Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết, bởi vì họ chỉ đơn thuần biết rằng đó là một loại nước đóng chai và đến từ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Hiểu đúng về nước khoáng và nước tinh kiết

Để có thể tìm ra được câu trả lời cho phần thắc mắc thì bạn cần phải hiểu rõ về hai loại nước này. Đồng thời với cách phân biệt này bạn cũng sẽ biết cách lựa chọn sản phẩm nước tốt nhất để sử dụng.

Nước khoáng là gì?

Nước khoáng là gì?

Thành phần của nước khoáng thì đa dạng hơn rất nhiều so với nước tinh khiết, bởi ngoài nước ra thì còn chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể. Nguồn nước của loại nước này thì đảm bảo hơn rất nhiều so với nước tinh khiết, bởi chúng sẽ được lấy từ các mạch nước từ sâu trong lòng đất. Sau đó trải qua quá trình lọc giúp đào thải độc tố vẫn giữ nguyên được sự tinh khiết và các khoáng chất tốt. Tuy nhiên đây lại là loại nước không thích hợp với trẻ nhỏ và những người có bệnh lí liên quan đến thận.

Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết là gì?

Đây là loại nước uống đóng chai được lấy từ nhiều nguồn khác nhau như ao hồ, song, suối,… Sau đó thông qua quy trình lọc và khử trùng công nghiệp và chỉ có đúng một dưỡng chất duy nhất là nước. Nước tinh khiết là loại nước thông thường được dùng cho tất cả mọi người và không gây ảnh hưởng gì về mặt sức khỏe. Tuy nhiên nếu như dùng loại nước này trong một thời gian dài thì bạn cẩn lựa chọn thương hiệu đảm bảo, uy tín vì chúng được lấy từ rất nhiều nguồn khác nhau có đôi khi là nguồn nước không được sạch. Mặt khác nếu như chỉ dùng nước tinh khiết lâu dần cơ thể sẽ bị thiếu những dưỡng chất cần thiết.

Vậy Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết

Dựa vào sự phân biệt giữa nước khoáng và nước tinh khiết trên đây thì đáp án cho phần thắc mặc này có thể đưa ra ngay vào lúc này. Thực chất nước Lavie là nước khoáng chứ không phải là nước tinh khiết như nhiều người vẫn thường hay gọi theo thói quen. Bởi xét về nguồn nước, quy trình cùng thành phần tạo thành thì đây là một loại nước khoáng 100%. Nguồn gốc nước khoáng Lavie này được lấy từ các mạch nước sâu trong lòng đấy sau đó sẽ được trải qua một quy trình tiên tiến nhằm loại bỏ đi những hợp chất hay các tạp chất gây hại và giữ nguyên lại các khoáng chất tốt nhất. Thành phần cấu tạo của một chai nước uống Lavie thông dụng sẽ bao gồm 7 phần cơ bản nhất là H2O, Natri, Kali, Canxi, Magie, FI, HCO3 và các vi sinh có lợi. Vậy nên nó khác hoàn toàn so với nước tinh khiết mà chúng ta thường sử dụng.

Vậy Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết

Có thể bạn bị nhầm lẫn tên gọi của loại nước này bởi vị của chúng gần như nhau. Nhưng nếu để ý kĩ hơn thì nước khoáng Lavie sẽ có vị thanh ngọt hơn so với nước tinh khiết. Bởi chúng có chứa một hàm lượng nhẹ các khoáng chất cũng như giữ nguyên được vị tinh khiết trong các mạch nước tự nhiên. Nhờ đó mà hiện nay dù có rất nhiều thương hiệu nước giải khát được xây dựng lên như nước tinh khiết Aquafina, nước tinh khiết Vĩnh Hảo nhưng nước khoáng Lavie vẫn có một vị trí cao trong ngành sản phẩm này. Nếu như bạn đang nhầm lẫn tên gọi của uống Lavie thì sau phần thông tin này hy vọng bạn sẽ thay đổi được cách gọi cho thật chính xác.

Lợi ích mang lại khi sử dụng nước khoáng Lavie mỗi ngày

Ngoại trừ việc trẻ nhỏ và những người có bệnh lí về thận không nên sử dụng ra thì đây là loại nước mà bạn nên sử dụng mỗi ngày cho mình. Bởi việc sử dụng nước khoáng Lavie thường xuyên với mức độ từ 1,5l đến 2l sẽ mang lại những lợi ích đầy bất ngờ sau đây:

+ Tốt cho sức khỏe: Việc sử dụng nước khoáng Lavie mỗi ngày sẽ giúp cung cấp mức nước tối thiểu cho cơ thể giúp việc đào thải độc tố trong cơ thể được thúc đẩy nhanh hơn. Mặt khác với hàm lượng chất khoáng này bạn sẽ không phải lo lắng rằng cơ thể bị thiếu dưỡng chất như dùng nước tinh khiết đó là sự khác nhau lớn nhất giữa nước khoáng và nước tinh khiết.

Lợi ích mang lại khi sử dụng nước khoáng Lavie mỗi ngày

+ Cách bù khoáng nhanh nhất cho cơ thể: Nếu như bạn vừa tham gia các hoạt động mạnh hay vừa bị nôn mửa, tiêu chảy, ốm sốt,… thì việc sử dụng nước Lavie sẽ giúp bù đắp ngay phần khoáng chất mà bạn đang bị thiếu, giúp cơ thể trở lên khỏe mạnh.

+ Đẹp da: Đây chắc chắn là điều mà các chị em phụ nữ chỉ nghe qua thôi là đã rất thích rồi. Với tác động đào thải các độc tố trong cơ thế, cùng với dưỡng chất, các vi sinh có lợi sẽ giúp sức khỏe của bạn luôn được ổn định với một làn da căng mịn.

Như vậy Lavie là nước khoáng hay nước tinh khiết đã không còn là một thắc mắc mà bạn mãi không tìm được lời giải đáp sau những chia sẻ mà bạn vừa tham khảo trên đây. Không chỉ đến từ một thương hiệu nổi tiếng mà đây còn là một loại nước mà bạn nên cùng với những người thân yêu của mình sử dụng mỗi ngày để luôn giữa cho mình một sức khỏe tốt nhất cũng như cảm nhận đầy đủ về công dụng của chúng.

 

Tham khảo thêm : Đại lý nước khoáng Lavie tại Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 654 5889