Lịch sử và nguồn gốc nước khoáng Lavie

Nguồn gốc nước khoáng lavie

Người tiêu dùng Việt Nam có lẽ cũng không xa lạ gì với sản phẩm được mang tên nước khoáng thiên Lavie. Thương hiệu này do Công ty TNHH Lavie (thuộc Tập đoàn Nestlé) sản xuất tại Việt Nam từ đầu những năm 90 của thế kỷ trước.

Lịch sử hình thành nước khoáng Lavie

Lavie là thành viên của tập đoàn Nestlé Waters – tập đoàn nước uống đóng chai lớn nhất thế giới với 72 nhãn hiệu và đã có mặt ở hơn 130 quốc gia. Thành lập tháng 9 năm 1992, Lavie là công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp (sở hữu 65% vốn), thuộc tập đoàn Nestlé Waters, một công ty hàng đầu thế giới trong ngành nước đóng chai và công ty thương mại Long An Việt Nam.

Lavie lần đầu tiên được đưa ra thị trường vào tháng 7 năm 1994 và đã nhanh chóng phát triển thành nhãn hiệu dẫn đầu trong ngành nước uống đóng chai tại Việt Nam. Lavie là nhãn hiệu nước đóng chai duy nhất có mặt trên toàn quốc.

Lavie là công ty nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 về đảm bảo chất lượng năm 1999

Lavie là kết quả quá trình thăm dò, khảo sát tìm kiếm các nguồn nước khắp đồng bằng song Cửu Long của Corporation Franco – Asiatique Holding Pte. Ltd (CFAH) trong suốt 3 năm 1990 – 1992. và nhà máy đầu tiên của Lavie được đặt tại Long An.

Nguồn gốc tên gọi nước khoáng Lavie

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 654 5889