Có nên cho trẻ uống nước khoáng Lavie

Có nên cho trẻ uống nước khoáng Lavie

“Có nên cho trẻ uống nước khoáng lavie” đang là câu hỏi được tranh luận trên rất nhiều diễn đàn về trẻ thơ và các mẹ. Thế nhưng ở mỗi một lập luận đều đưa ra những ý kiến bảo vể rất thuyết phục khiến người đọc càng hoang mang hơn rất nhiều. Nhằm giúp các quý phụ huynh nhận định đúng hơn về vấn đề này, hôm nay tôi sẽ đưa ra các trường hợp nên và không nên cụ thể để các mẹ có thể áp dụng một cách đúng nhất.

Hiểu đúng về nước khoáng Lavie

Để có thể biết rằng có nên hay không nên dùng nước khoáng Lavie cho các bé, thì trước tiên các mẹ cần hiểu một cách đầy đủ và đúng về loại nước giải khát này. Đây là một trong những loại nước mà trong thành phần có chứa các khoáng chất nhất định như  canxi, magie, kali, natri, HCO2,… Thế nên việc uống đủ khoảng 1,5 đến 2 lít nước này mỗi ngày không chỉ là việc cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể mà bác sĩ vẫn thường hay nói, mà còn là tăng nguồn năng lượng cho chúng ta để có đầy đủ sức khỏe trong các hoạt động.

Hiểu đúng về nước khoáng Lavie

Bên cạnh đó nếu uống đủ số lít nước khoáng lavie mỗi ngày còn giúp bạn thanh lọc cơ thể, đẩy lùn các độc tố bên trong của cơ thể ra ngoài giúp da dẻ hồng hào, tăng cường sức khỏe. Ngoài ra loại nước này đảm bảo hơn rất nhiều so với các loại nước tinh khiết vì chúng được này các mạch nước sâu trong lòng đất ít độc tố và các chất bẩn hơn rất nhiều. Đặc biệt trong quá trình sản xuất các khâu biết đều được kiểm soát nghiêm ngặt, không áp dụng bất kì chất hóa học nào nên mọi người hoàn toàn có thể yêu tâm cho việc sử dụng lâu dài.

Có nên cho trẻ uống nước khoáng Lavie mỗi ngày

Câu trả lời cho phần thắc mắc này là không, tuy nhiên không phải hoàn toàn là ngưng việc sử dụng nước khoáng Lavie cho các bé. Vì trong một vài trường hợp loại nước này trở thành nước uống tốt cho trẻ. Vậy lúc nào nên cho bé uống và lúc nào không nên cho bé uống tất cả sẽ được giải đáp ngay lúc này.

Có nên cho trẻ uống nước khoáng Lavie mỗi ngày

Nên dùng nước khoáng Lavie cho bé lúc nào

Khi các bé bị tiêu chẩy, nôn mửa quá nhiều lúc này cơ thể đang dần mất đi các chất cần thiết đảm bảo cho sức khỏe của các bé. Để có thể bù lại các khoáng chất đã mất đi nhanh nhất thì các mẹ nên dùng nước khoáng Lavie cho các bé. Vì đây là một trong những loại nước giải khát cho trẻ em chứa các khoáng chất cần thiết và tốt cho cơ thể.

Nên dùng nước khoáng Lavie cho bé lúc nào

Nếu như bé của bạn là một bé yêu thích các hoạt động thể thao thì mỗi lần tham gia cơ thể của các bé sẽ mất nước liên tục. Khiến các bé luôn cảm thấy mệt mỏi thì hãy dùng nước loại nước khoáng này để có thể cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào ngay tức thì.

Và cuối cùng là đối với các bé lớn hơn khi phải giải quyết một khối lượng bài vở lớn khiến căng thẳng đầu óc, căng thẳng kéo dài. Dùng nước Lavie sẽ giúp các bé trở lên minh mẫn, cải thiện trí nhớ và sự tập trung.

Không nên dùng nước khoáng Lavie cho bé lúc nào

Với trẻ 6 tháng tuổi, các mẹ không dùng loại nước khoáng này để pha sữa vì chức năng thận của trẻ còn yếu, không đào thải được chất khoáng dư thừa ra khỏi cơ thể và sẽ tích lũy lại trong người, gây rối loại nhịp tim, tăng huyết áp, phù… Rất nhiều bà mẹ mắc phải sai lầm khi mua nước khoáng Lavie để pha sữa bột cho trẻ nhỏ uống. Điều này rất nguy hại cho thận của trẻ.

Không nên dùng nước khoáng Lavie cho bé lúc nào

Nếu thể trạng cơ thể của các bé bình thường, thì hàng ngày các mẹ chỉ nên cho các bé uống các loại nước tinh khiết hay các loại nước ép hoa quả. Nước uống tinh khiết không chứa các khoáng chất vì vậy sẽ không gây cản trở trong quá trình lọc của thận. Bên cạnh đó các loại nước ép hoa quả sẽ giúp cung cấp các chất vitamin cần thiết cho bé.

Đặc biệt đối với các bé có bệnh lý liên quan về thận thì tuyệt đối các mẹ không nên sử dụng nước uống Lavie cho các bé. Vì điều này sẽ khiến bệnh tình của trẻ thêm nặng, thận sẽ trở lên kém hơn vì phải đào thải một khối lượng các chất lớn được nạp vào cơ thể thông qua loại nước uống này.

Dù bất kể mùa nào trong năm hay là bé thường xuyên hoạt động hay không thì việc cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể vẫn luôn cần thiết. Nước khoáng Lavie là một loại nước giải khát tốt tuy nhiên không phải lúc nào cũng có thể dùng được cho các bé. Và tuyệt nhiên không cho bé sử dụng thường xuyên, mỗi ngày vì càng nhỏ tuổi cơ thể của các bé vẫn chưa hoàn thiện, nên những dưỡng chất trong nước sẽ trở thành con dao hai lưỡi đối với các bé. Chúng trở lên tốt khi chúng ta dùng đúng lúc và trở lên độc hại khi chúng ta dùng sai thời điểm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 654 5889