Giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml có đắt không?

Vì sao nước khoáng Lavie 500ml lại được nhiều người lựa chọn

Thích hợp cho những hoạt động ngoài trời hay giải khát tức thì vẫn là thiết kế chai 500ml của hãng Lavie, nhỏ gọn, tiện lợi. Nhưng đối với những khách hàng không thường xuyên sử dụng thì luôn có một thắc mắc rằng liệu giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml liệu quá đắt lắm không? Hiểu được tâm lí chung này hôm nay tôi sẽ cùng bạn tìm ra đáp án chính xác cho câu hỏi này.

Vì sao nước khoáng Lavie 500ml lại được nhiều người lựa chọn

Khi nhắc đến các loại nước khoáng giải khát thì chắc chắn nước khoáng Lavie sẽ là loại mà chúng ta nghĩ đến đầu tiên bởi chúng không chỉ phổ biến mà còn có các loại chai khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Từ những quán nhỏ trong các ngõ nhỏ cho đến các siêu thị tại trung tâm chúng ta đều có thể dễ dàng tìm mua được loại nước này. Những được lựa chọn nhiều nhất vẫn là những chai 500ml vừa đủ cung cấp nước mà lại thuận tiện cho việc mang theo bên người. Hay chính xác hơn bạn có thể mang chúng đi muôn nơi từ đi học, đi làm thậm chí là đi du lịch mà không cảm thấy một chút sự bất tiện nào.

Vì sao nước khoáng Lavie 500ml lại được nhiều người lựa chọn

Bên cạnh đó, trong thành phần của nước chai nước khoáng Lavie 500ml vẫn chứa đầy đủ các khoáng chất hữu ích cho cơ thể của chúng ta như canxi, magie, kali, natri,… như các bình nước có thể tích lớn hơn. Thế nên việc uống khoảng 3,4 chai/ ngày không chỉ là việc cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể mà bác sĩ vẫn thường hay nói, mà còn là tăng nguồn năng lượng cho chúng ta để có đầy đủ sức khỏe trong các hoạt động. Nhất là đối với những bạn yêu thích các hoạt động ngoài trời hoặc các hoạt động khiến tiêu hao năng lượng thì việc sử dụng loại nước khoáng này là rất cần thiết. Việc cung cấp đủ số lít nước mỗi ngày còn giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể, giúp chúng ta luôn khỏe mạnh.

Giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml trên thị trường hiện nay

Thật chất khi so sánh giá bán tại các đại lí, siêu thị và các quán bán lẻ với nhau chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Thông thường giá tại các đại lí sẽ dao động từ 3.000vnd – 5.000vnd còn giá bán lẻ tại các quán nhỏ sẽ rơi vào từ 8.000vnd – 10.000vnd. Như vậy có thể thấy là mức chênh lệch giữa các địa chỉ sẽ là gấp hai lần, nếu như bạn mua với số lượng lớn thì tốt nhất nên đến các đại lí hoặc các địa chỉ phân phôi chính thức của nước khoáng Lavie. Vừa là tránh mua phải hàng giả mà giá thành lại hợp lí chứ không bị đội giá lên như các cửa hàng bán lẻ, nhất là ở các khu du lịch có đôi khi còn cao hơn rất nhiều.

Giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml trên thị trường

Hiện nay trên website chính thức của nước khoáng Lavie thì giá nước Lavie 500ml được bán ra thị trường là 93.000 vnd / thùng / 24 chai, mức giá này đã bao gồm thuế VAT. Như vậy có thể thấy nếu như bạn mua với số lượng nhiều thì giá trung bình của 1 chai sẽ càng được giảm xuống và khi mua tại các đại lí uy tín thì mức giá sẽ được chuẩn xác hơn là các quán bán lẻ mà chất lượng lại được đảm bảo.

Tham khảo một số sản phẩm khác của nước khoáng Lavie

Trên thị trường hiện nay nước khoáng Lavie không chỉ phân phối duy nhất một sản phẩm có thể tích chai 500ml mà còn có nhiều các thể tích cũng như các sản phẩm khác để bạn tham khảo cũng như lựa chọn theo nhu cầu của bản thân mình. Sau đây sẽ là các sản phẩm thuộc thương hiệu này và kèm theo giá bán của sản phẩm xin được gửi đến bạn đọc.

Tham khảo một số sản phẩm khác của nước khoáng Lavie

  • Nước khoáng Lavie dung tích 19l – giá 1 bình: 60.000vnd
  • Nước khoáng Lavie dung tích 18,5l – giá 1 bình : 55.000vnd
  • Nước khoáng Lavie dung tích 6l – giá 1 thùng (2 chai): 40.000vnd
  • Nước khoáng Lavie dung tích 1,5l – giá 1 thùng (12 chai): 93.000vnd
  • Nước khoáng Lavie dung tích 350ml – giá 1 thùng (24 chai): 83.000vnd
  • Nước khoáng Lavie dung tích 750ml – giá 1 thùng (12 chai): 108.000vnd
  • Nước khoáng Lavie Kid dung tích 330ml – giá 1 thùng (24 chai): 168.000vnd
  • Nước khoáng Lavie PREMIUM dung tích 400ml – giá 1 thùng (20 chai): 125.000vnd

Như vậy có thể thấy giá 1 chai nước khoáng Lavie 500ml thật chất không hề đắt khi bạn mua tại các địa lí hoặc các địa chỉ phân phối. Với sự chênh lệch không hề nhỏ tốt nhất nếu có nhu cầu mua với số lượng nhiều thì bạn nên đến các địa chỉ chính thức để không phải chi trả một số tiền quá lớn như tại các quán bán lẻ như vậy. Ngoài ra còn có rất nhiều các sản phẩm nước khoáng Lavie khác nhau nên bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn mẫu thích hợp nhất với nhu cầu cần thiết của mình.

 

Tham khảo thêm : Thùng lavie 500ml có bao nhiêu chai ?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 654 5889