Hỏi đáp: Nước tinh khiết Miru có tốt không?

Khái quát chung về nước tinh khiết Miru

Nếu chỉ xét riêng mỗi thị trường tiêu thụ nước tinh khiết Miền Bắc thì nước tinh khiết Miru chiếm đến 40% trên tổng. Như vậy có thể thấy mức độ phổ biến và sự ưa chuộng của loại nước là rất cao. Thế nhưng đối với những ai chưa từng sử dụng thì luôn băn khoăn rằng liệu nước tinh khiết miru có tốt không? Liệu rằng có nên lựa chọn cho gia đình mình sử dụng hay không?

Khái quát chung về nước tinh khiết Miru

Nước tinh khiết Miru là thương hiệu sản phẩm trực thuộc Công ty Thương mại và Dịch vụ Vạn Xuân và được xây dựng bắt đầu từ năm 1999. Cho đến nay Miru đã nhận được rất nhiều giải thưởng về chất lượng sản phầm hàng đầu cũng như được công nhận là một trong số ít những doanh nghiệp ngoài quốc doanh tại Việt Nam có phong cách kinh doanh tốt nhất. Được coi là một điển hình trong lĩnh vực kinh doanh nước tinh khiết tại nước ta. Thông qua đó mà loại nước tinh khiết này đã có một vị trí nhất định trong lòng người tiêu dùng không bởi chỉ riêng chất lượng sản phẩm tốt mà còn là tôn chỉ hoạt động luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

Khái quát chung về nước tinh khiết Miru

Hàng năm không chỉ đầu tư vào dây chuyền sản xuất nước tinh khiết tiên tiến, hiện đại để có thể bắt kịp bước tiến của toàn cầu mà công ty còn chuyên tổ chức các hội thảo chuyên đề nhằm chia sẻ và tích lũy kinh nghiệm. Trong suốt 20 năm hình thành và phát triển nước tinh khiết Miru đã không ngừng cải thiện, củng cố để mang đến những sản phẩm tốt nhất đáp ứng cho nhu cầu tiêu thụ trong nước ta.

Vậy nước tinh khiết Miru có tốt không và có nên sử dụng

Để đánh giá rằng đây có phải là một loại nước tinh khiết tốt hay không thì chúng ta phải đánh giá từ quy trình sản xuất cho đến thành phẩm. Quy trình sản xuất một chai nước tinh khiết Miru sẽ trải qua 7 bước tối thiếu, bao gồm:

  • Chọn nguồn nước
  • Khử phèn sắt, mangan
  • Làm mềm, khử khoáng
  • Lọc thô, khử mùi khử màu
  • Thẩm thấu ngược
  • Tái diệt khuẩn bằng tia cực tím
  • Đóng chai – thành phẩm

Có thể thấy quy trình sản xuất nước tinh khiết Miru trải qua rất nhiều bước, nhằm khử mọi độc tố ra khỏi nguồn nước ban đầu để không gây tác động xấu đến sức khỏe người dùng. Trong loại nước này thì chất dinh dưỡng duy nhất là nước chứ không hề có các khoáng chất khác nước các loại nước khoáng hiện nay trên thị trường. Các loại khoáng chất có trong nước thức chất là một “con dao hai lưỡi”, có lúc tốt thì cũng có lúc không tốt. Chúng tốt khi cơ thể chúng ta mất nước đột ngột và không có tiền sử về bệnh liên quan đến thân, không tốt khi ta đang có các bệnh lí liên quan, đặc biệt là trẻ nhỏ không nên cho dùng vì chức năng thận chưa hoàn thiện.

nước tinh khiết Miru có tốt không

Còn riêng đối với nước tinh khiết Miru thì ai cũng có thể dùng được sản phẩm này, thậm chí là đối với những bệnh nhân đang trong quá trình điều trị. Không chỉ giúp cung cấp đầy đủ lượng nước cho cơ thể mỗi ngày mà cò giúp đào thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Vì vậy lời khuyên dành cho các bạn là nên lựa chọn nước tinh khiết Miru cho mình và người thân mỗi ngày.

Bạn cần biết :  Giá 1 chai nước khoáng lavie 500mlUống nước khoáng lavie nhiều có tốt khôngNước khoáng loại nào tốt nhất

Cách nhận biết nước tinh khiết Miru chính hãng

Hiện nay các sản phẩm của Miru được phân chia thành 5 loại khác nhau tương ứng với như cầu sử dụng của khách hàng. Đó là Miru 355ml, Miru 500ml, Miru 1500ml, Miru 18,9l có vòi và Miru 18,9l dạng úp. Sau khi được vào quy trình đóng chai toàn bộ sản xuất sẽ được dán tem vỡ chống hàng giả, hàng nhái. Đối với những sản phẩm có thể tích nhỏ bạn hãy chú ý trên phần thân chai còn loại Miru 18,9l bạn hãy chú ý đế nắp bình, bởi nhà sản xuất đã in logo và số điện thoại của công ty lên vị trí này. Nếu như không thấy tem của công ty thì tốt nhất bạn không nên lựa chọn sản phẩm này.

Cách nhận biết nước tinh khiết Miru chính hãng

Tham khảo  : Lợi ịch khi sử dụng bình nước tinh khiết có vòi

Tuy nhiên hiện nay công nghệ làm hàng giả, hàng nhái thập chí là làm giả luôn cả tem, logo công ty ngày càng trở lên tinh vi hơn. Nhìn bằng mắt thường bạn có có thể biết đó là thật hay giả và tất nhiên cũng không loại trừ khả năng bạn sẽ mua nhầm phải mặt hàng kém chất lượng. Để tốt nhất là bạn nên đến đại lí chính thức, các cửa hàng phân phôi hoặc vào các siêu thị lớn để mua nước tinh khiết Miru cho đảm bảo và tránh được trường hợp xấu xảy ra.

Với phần thông tin trên đây bạn đã có đáp an cho câu hỏi “Nước tinh khiết miru có tốt không” cho mình rồi chứ. Hy vọng rằng sau bài chia sẻ này bạn sẽ có những sự lựa chọn đúng đắn. Và hãy luôn nhớ rằng, uống đủ từ 1,5l đến 2l nước mỗi ngày để giúp cơ thể của mình luôn được cung cấp nước đầy đủ và giữ một sức khỏe ổn định nhất.

 Tham khảo thêm : Đại lý nước khoáng Lavie tại Cầu Giấy

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

098 654 5889